Cách lựa chọn mua website làm vệ tinh PBN đẩy SEO thông minh nhất

Cách lựa chọn mua website làm vệ tinh PBN đẩy SEO thông minh nhất hướng dẫn bạn cách chọn website để làm PBN đẩy SEO từ khóa lên top. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho phòng marketing doanh nghiệp, những người làm marketer chọn website cho phù hợp. Đầu tiên ta cần thống nhất rằng Website = tên miền + sourcecode + content + backlink + các chỉ số…. Do đó lúc đánh giá chọn mua website ta phải đánh giá đầy đủ toàn bộ các tiêu chí.

1, Tên miền đẹp có cần thiết

Mua một tên miền đẹp không hề đơn giản vì rất nhiều mức giá khác nhau từ người mua. Bạn chỉ cần một web đẩy SEO thì tên miền đẹp là một lựa chọn thêm. Có cũng được mà không có cũng ok. Bởi vì một website PBN mục tiêu lớn nhất của nó là trợ sức cho web đẩy SEO lên top chứ không phải là web chính mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

2, Lịch sử website

Đây là điều rất quan trọng. Trong quá trình sử dụng website bạn sẽ không hiểu tại sao mà google không hề đánh giá website của bạn tốt. Rất nhiều người sở hữu tên miền đẹp nhưng không biết cách sử dụng. Họ copy content, sao chép nội dung. Từ đó google đánh giá nội dung rất tệ. Do đó bạn hãy dùng website sau để xem hết các thời điểm lịch sử website https://web.archive.org/

3, Các chỉ số SEO cho website

Chỉ số chuẩn SEO thì có nhiều thông thường bạn không cần check nhiều. Quan trọng nhất là check nguồn backlink của website. Website đó có bị Spam hay không, link đến từ đâu. Điều này bạn dùng Ahrefs và đọc chỉ số thật tốt. Sau đó bạn sẽ sử dụng kiến thức SEO để tối ưu lại các giá trị mà nguồn backlink cũ mang đi.

4, Quyết định lựa chọn

Cuối cùng, quyết định chọn mua website hay không là quyền của bạn. Bạn hãy xem kỹ lại các chỉ số và sự phù hợp của website.

Scroll to Top